Xin tư vấn 1 con điện thoại lướt web + chụp ảnh tốt?

Đang cần mua 1 điện thoại, nhu cầu chính là lướt web và chụp ảnh, thỉnh thoảng nghe nhạc, bền bền một chút, giá khoảng 2tr. mọi người tư vấn dùm nhé
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Camera tốt và bộ nhớ tính = GB thì xài N96 đi bạn . Nhưng kô bảo đảm được ghi âm tốt và nghe Bluetooth hay . iPhone Camera có 2MP thì nằm trên ghế dự bị được rồi .

N95 8GB , N81 8GB , N96 hay SE C902 .
Âm nhạc và Camera thì C902 bứt phá N81 , N95 và N96 rồi .
Xài C902 có vẻ đảm bảo được cả 3 yếu tố bạn cần , tuy nhiên bộ nhớ trong chỉ có 160MB . Mà nghĩ lại bộ nhớ 160MB cũng đâu phải nhỏ .

Mình Vote con C902 10/10 .