Tư vấn điện thoại chụp ảnh chuẩn ?

Tình hình là mh mua con C905 về để chụp ảnh, nhưng sao thấy thất vọng quá, chụp hình thì ban ngày đủ sáng thì cũng bình thường. ban tối thì flash sáng thật nhưng cũng chỉ được ở cự ly gần. nếu chụp ngoài đường ban tối thì để flash sẽ tối om mặc dù đường điện sáng, tắt flash thì mờ mờ gần như chụp VGA. ko được như mấy bác trên này chụp để review, mặc dù mh đã chọn nhiều chế độ khác nhau. vừa rồi thì mới bị mất e này nay muốn thay e khác, mong anh e chỉ giáo e nào chụp ảnh chuẩn chút và kết hợp với cả nghe nhạc chuẩn chuân cắm 3.5. cái này thì e thấy thằng sony thật là tệ, dù là điện thoại cao cấp vẫn ko có 3.5 rất bất tiện, mà sony thường thiết kế tất cả trong một chân cắm (chán vãi) mà chân căm kiều vậy cắm nhiều rất hay bị lỏng. mong a e tư vấn jup!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

N86 ,8 megapixel
Iphone.E72 5mp cũng ko hơn 3.2 của E71 là mấy
jack 2.5 của E71 cũng nghe tốt lắm bạn

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn không phiền phức phải dùng jack chuyển để đổi sang 3.5 ly và phải chơi 2 tay hai súng thì sharp có lẽ là lựa chọn hợp lý...Tuy nhiên vụ chụp đêm thì đối với đtdđ là "Nhiệm vụ bất khả thi" đó bác.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Ít tiền thử con KC910 đi, tầm 2tr5 à
Còn nhiều tiền thì thử mấy con sharp đi, chỉ thấy ảnh nó chụp ngon cực, nhưng ko nhớ con nào vì ko rành sharp lắm
Mấy con LG đều có jack chuyển 3.5 kèm theo, bữa mua con GC900 thấy có

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

samsung hiên tại mh thấy có I8000, cũng đang phân vân. hii. thực ra mh thấy thằng Nokia tuy la 5.0 nhưng nó chụp rất tốt như trước kia dùng N95. chỉ có dèn led hơi cùi ko sáng bằng flash của C905 thôi.