Cách chụp ảnh bằng điện thoại Nokia C7-00 ?

Camera điện thoại E72 chụp gần rất tốt do có thể lấy nét bằng cách di ngón tay trên phím điều hướng. Còn camera của máy Nokia C7-00 có độ phân giải cao hơn nhưng chụp lại xấu hơn.
Bạn nào có kinh nghiệm chụp ảnh bằng điện thoại C7-00 tư vấn giúp về cách lấy nét và chế độ chụp cận cảnh.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Theo mình biết thì dòng E của nokia ko cái nào có thấu kính carl z. Tất nhiên ko có chức năng tự động canh nét,hay tiêu cự nằm ở vô cực nên khi chụp chỉ có 1 giai đoạn, ấn là chụp ko có canh nét nên chụp những tấm ảnh ở gần ko nét được.

Nếu muốn chụp macro tốt hãy chọn những máy nào có trang bị thấu kính carl z. ko riêng gì N8, các mẫu của Nokia chụp ảnh cũng rất đẹp.