Nokia N8 hay X7 đây? Em đang phân vân không biết nên chọn máy nào ?

Nhờ các bác am hiểu, có kinh nghiệm, đã trải nghiệm N8 và X7 cho em ý kiến nên chọn mua máy nào. Em thực sự rất phân vân.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Trong tầm giá gần 10 triệu thì hiện giờ có rất nhiều con ngon, ví dụ: Optimus 2x xách tay, galaxy S 16 gb,desire HD...

Còn nếu là fan Nokia muốn mua máy ngay thì nên chọn X7, N8 màn hình nhỏ, dáng nữ tính nữ dùng đẹp hơn, nam nên chon X7, còn nếu chờ được thì N9.

Nếu mình là bạn nên mua Galaxy S (màn Super Amoled) giá cả hợp lý, tính năng vẫn rất thời thượng...

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Dù X7 vừa ra mắt và chạy Symbian Anna mới nhất nhưng nó chẳng có gì nổi bật cả,.Chip cũng 680MHZ, chỉ có màn hình to hơn N8(4 so vs 3.5 inch), ngoài ra mọi thứ còn lại đều kém.

N8 có cảm biến lớn, ống kính Carl Zeiss, quay HD và sắp được nâng cấp lên 30fps/s và lấy nét liên tục trong bản Anna.

Vấn đề bây giờ là chờ xem bao giờ N8 lên Anna mà thôi