Có nên mua Nokia N900, Nokia N8 hay đợi Nokia X7?

Em có khoảng 15 triệu. Em muốn mua Nokia N900, N8 hay đợi X7? Mong các bạn cho em ý kiến.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn không nói rõ nhu cầu sử dụng của bạn nên cũng khó để quyết định. Nhưng nếu bạn đã xác định mua 1 trong 3 loại trên thì khuyên bạn chọn giữa N8 hoặc X7 và tuyệt đối nói không với N900. Hiện tại N900 sụt giá thê thảm và dòng phone này có khá nhiều khuyết điểm + bất tiện...

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi!

Nếu bạn mua N900 thì bạn sẽ có 1 điện thoại với hệ điều hành mở và có thể làm được rất nhiều việc (kể cả dùng thử android nếu thích) tuy nhiên dùng N900 thì rất mau hết pin. Theo mình giữa X7 và N8 thì X7 chỉ được cái chuyên nghe nhạc và mặt trước nhìn đẹp hơn 1 chút còn lại có lẽ đều kém N8.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn không ngán tiền thì bạn nên mua N8 , ngoài những ứng dụng rất tuyệt vời thi điều mình thích nhất ở N8 chính là chụp ảnhh đến 12 megapixel hơn hẳng các dòng sản phẩm trước đây và tiện lợi hơn cả máy chụp ảnh .

Giữa N8 và N900 về giá cũng không chênh lệch nhiều lắm nên bạn chọn N8 hay hơn .