Nên mua nokia N8 hay X7 đây?

Nhờ các bác am hiểu, có kinh nghiệm, đã trải nghiệm N8 và X7 cho em ý kiến nên chọn mua máy nào. Em thực sự rất phân vân.

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Trong tầm giá gần 10 triệu thì hiện giờ có rất nhiều con ngon,ví dụ: Optimus 2x xách tay, galaxy S 16 gb,desire HD...còn nếu là fan Nokia muốn mua máy ngay thì nên chọn X7, N8 màn hình nhỏ, dáng nữ tính nữ dùng đẹp hơn, nam nên chon X7, còn nếu chờ được thì N9. Nếu mình là bạn nên mua Galaxy S (màn Super Amoled) giá cả hợp lý, tính năng vẫn rất thời thượng...

Nếu là mình mình sẽ mua Samsung galaxy s.

Thiết kế bóng bẩy, màn hình rực rỡ với giao diện riêng là những ấn tượng về siêu phẩm số một về đồ họa Samsung Galaxy S.

Model này sẽ được Samsung bán ra vào nửa cuối năm nay, hiện tại hãng đang tập trung giới thiệu Wave S8500, model cũng sở hữu màn hình Super AMOLED. Mức giá Galaxy S tại Việt Nam chưa được công bố, trong khi giá chung cho thị trường châu Á sẽ ở mức dưới 15 triệu.

Cảm giác đầu tiên khi cầm Galaxy S trên máy là máy rất nhẹ, với kích thước 122,4 x 64,2 x 9,9 mm, màn hình 4 inch, nhưng model này nặng chỉ 118 gram, kiểu dáng siêu mỏng.

Màn hình Super AMOLED trông rất rực rỡ, kích thước 4 inch với giao diện đồ họa được Samsung làm lại trông ấn tượng hơn bản nguyên gốc Android từ Google. Máy sử dụng giao diện TouchWiz 3.0, hỗ trợ cảm ứng đa điểm trên màn hình điện dung, độ phân giải 480 x 800 pixel.

pham duy nhat
Trả lời 12 năm trước

mua n8 se hay hon . dong n bao gjo kug tot hun