Phân vân giữa Nokia N8 và Dellstreak ?

Cả 2 em đều đang được PR rầm rộ. Em đang phân vân lựa chọn 1 trong 2 em này, các bác cho xin ý kiến với.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tuỳ nhu cầu của bạn thôi! Thích lướt web, xem phim, chơi game với màn hình lớn thì Dell Streak, còn thích bàn phím vật lý và chụp ảnh đẹp thì N8!

Ý kiến riêng của mình là Dell Streak, xài Android đã hơn SYM nhiều!

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Về giá thì rõ ràng là N8 tốt hơn Dell Streak, nhưng tiền nào của đó, Android OS nhiều chức năng hơn SYM, nghịch ngợm cũng thích hơn!
Nếu có Ipad rồi thì chơi N8 cũng hay đó bạn, chứ mua con Dell Streak thành ra 2 con Tablet!

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Đến đây thì phải chọn Dell rồi bạn à - MH vừa to, cấu hình tốt & chạy Android OS Còn nếu có iPad thì chọn Galaxy S i9000 đó bạn

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chọn dell streak đi bác, android vọc thích hơn, n8 chỉ hơn ở chụp ảnh, mà 5.0 megapixel của dell steak cũng đủ xài rồi, đâu phải lúc nào cũng vác cái điện thoại để chụp ảnh

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Thứ 1: Đạn dược có xúng xính không? Nếu có, mua con nào chả thế, chán thì đổi.
Thứ 2: Nếu ít đạn, nếu không cần lướt web, xem phim, chơi games giải trí... vì đã có iPad, thì lựa chọn thông minh nhất là Blackberry 9700.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng chưa tin tưởng lắm vào khả năng thể hiện thực tế của em N8, với các ảnh review trên diễn đàn chưa hoàn toàn thuyết phục với thông số 12Mpx và ống kính của Carl Zeiss, có bác nào có thêm thông tin về thời lượng pin của em nó không ạ?