Lăn tăn giữa Nokia C6-01, Samsung ACE hay HTC Mozart?

Mọi người cho mình xin ý kiến, trong 3 em này thì nên chọn em nào ạ: Nokia C6-01, Samsung S5830 ACE hay HTC Mozart?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Cũng tùy nhưng nghiêng về c6 hơn

đó là ý kiến của cá nhân mình. Nếu bạn ko quá quan tâm đến yếu tố hệ điều hành thì mình nghĩ nên chọn c6. ngoài những lí do của các bạn trên, mình đóng góp thêm các yếu tố như màn hình của c6 tốt hơn( clear black) giúp hiển thị ngoài trời tốt hơn. đồng ý mà mấy con kia chip mạnh hơn nhưng ko có nghĩa nó chạy linh hoạt hơn vì Sym ko đòi hỏi cấu hình cao như Adroid. Hơn nữa sắp có Sym Anna, cải thiện đáng kể những điểm yếu của Sym^3 về sự trễ của thao tác lệnh