Nên mua Wildfire S hay C6-01?

Em đang phân vân giữa Nokia C6-01 HTC Wildfire S. Ai dùng 2 con này rồi cho em ý kiến nhé.

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Nên mua wildfire S hoặc các dòng xách tay ^^

Bạn nên mua Wildfire S vì đương nhiên smartphone HTC hơn Nokia nhiều. Giá thì có lẽ hơi cao nhưng tính năng thì hơn hẳn, bạn thấy Nokia C7 đấy, mua chính hãng 8tr, về người ta bán đỗ bán tháo có 5tr5 không có ai thèm mua là bạn hiểu rồi. Nhưng với giá Wildfire S như vậy bạn có thể mua hàng xách tay như HD7, HD2, Desire, Nexus one....tất cả đều mạnh hơn Wildfire S!!! Đương nhiên bạn phải biết xem hàng. Chúc bạn mua được máy ^^

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Nên chọn HDH Android

Mình chưa sử dụng qua cả 2 máy trên, nhưng mình đang dùng HTC Desire S, em gái mình dùng Nokia N8, về cơ bản thì 2 điện thoại này tương đương với Wildfire S C6 thôi. Mình sử dụng và cảm nhận giữa 2 HDH Android (của HTC) và Symbian (của Nokia) như sau: Symbian k thân thiện với cảm ứng, khó sử dụng, màu sắc k sặc sở và đẹp bằng, cpu yếu và thực thi chậm (cái này do phần cứng), ban phím cảm ứng rất rất khó sử dụng và k thân thiện, nhiều lúc fai chờ 1 lúc bàn phím mới bật lên. Màn hình ngoài k đẹp quá, k có khả năng tùy biến. k có widget sống động có thể cập nhật email, message, tin tức hoặc facebook như của HTC.