Nokia N8 cũ giá 3,2 đến 4 triệu đồng thì có nên mua?

Xin chào tất cả mọi người!

Tôi đang cần mua một chiếc điện thoại và chỉ có khoảng 5 triệu đồng thôi. Tôi tình cờ thấy trên mấy trang rao vặt rao chiếc N8 cũ chính hãng có 3,2 đến 4 triệu đồng khiến tôi rất bất ngờ. Tôi đang định mua nhưng do giá quá rẻ nên sinh nghi ngại!

Mọi người cho tôi lời khuyên với!

Thanks!

pq
Trả lời 13 năm trước

Lời khuyên cho bạn...

Bạn đừng nên mua, đây là những chiếc máy của chú Hồ Cẩm Đào gửi lời nhắn đến những người ham hàng giá rẻ. Đa số những bọn bán loại hàng này chỉ bán được trên môi trường internet, ko có chứng từ, ko có cơ sở mua bán, ko có đối chứng, bán đứt đoạn cho những khách hàng nhẹ dạ, chúng chỉ hẹn bạn ra 1 nơi nào đó để giao dịch, sau khi bqjn trả tiền xong thì đường ai nấy đi, máy có bị sự cố gì thì mình dám chắc chắn với bạn 1000% là số điện thoại mà bạn đã từng giao dịch mua bán với họ sẽ không liên lạc được nữa. Các model của Nokia bị làm giả nhiều nhất là E72, 8800, 6700 classic, N900, N8. Nhìn lướt sơ qua y như máy thật của Nokia, nếu không có 1 chiếc máy thật chính hãng bên cạnh, bạn sẽ không thể nào phân biệt được hàng giả và hàng thật.