Mua Nokia N8 với giá 10,5 triệu có nên không ?

Vừa có thông tin chính thức về giá bán của em N8 này ở trên mạng, giá khá sốc 10,5m. Vs những tính năng đó thì công nhận là hấp dẫn thật, nhưng e vẫn lăn tăn vì 10,5 thì cũng làm được 1 con khác ngon không kém ( không so về Camera vs quay phim ) Mà cái này còn phải đặt hàng qua nokia nữa, 1000 người đầu tiên nữa (ngại nhất khoản này). Vậy theo các bác có nên đặt mua k?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thích thì lụm thôi, chứ giờ này số người xài qua đếm trên đầu ngón tay thì làm sao đặt lên bàn cân với những em khác được.