Có 10,5 triệu nên mua Nokia N8 không ?

Vừa có thông tin chính thức về giá bán của em N8 này ở trên mạng, giá khá sốc : 10,5m. Vs những tính năng đó thì công nhận là hấp dẫn thật, nhưng e vẫn lăn tăn vì 10,5 thì cũng làm được 1 con khác ngon không kém ( không so về Camera vs quay phim ) Mà cái này còn phải đặt hàng qua nokia nữa, 1000 người đầu tiên nữa (ngại nhất khoản này). Vậy theo các bác có nên đặt mua k?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

N8 chỉ mạnh cái máy ảnh, giá thì bị đẩy lên quá cao, có lẽ do khan hiếm màn amoled. Tương lai em này lại như samsung wave thôi, giá chính hãng thì ngất ngưởng, dùng tí là chán, bán thì mất giá, mua xong hối hận.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

N8 có thể xuất hình ảnh qua cổng HDMI, là đt đầu tiên có thể cắm trực tiếp USB để truy cập, đồng nghĩa với việc xem đc phim từ usb trên màn hình lớn, ngoài ra nó còn cắm đc chuột và bàn phím usb, bác nào ngại nhắn tin dài thì cắm luôn bàn phím máy tình vào mà dùng! Giá 10tr5 là quá đẹp!

nguyễn công hùng
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn la một người thành đạt thì việcmua nókhông có gì phải đắn đo.

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 13 năm trước

Ko đâu bác ạ, có 10.5tr chẳng ai dại j đốt tiền mà rước cái N8 về đâu, bởi vì nền tảng Symbian của nó là cùi bắp nhất nhì rồi đấy, còn về tính năng thì, em thấy mua 1 cái máy chụp hình có khả năng nghe gọi như vậy vs giá 10tr là wá hoang phí. Mua về rồi mới biết hối hận, tốt nhất là bác tin e ngay bây giờ đi. Hơn nữa, cái đó ở mấy tiệm đt thường bán vs giá hơn 13tr.
Để e chỉ mấy con này cho bác vọc:
Motorola Milestone XT720
Samsung Wave
Samsung Galaxy S
HTC Desire
Các loại Motorola Milestone...
Chúc bác đừng mua N8.