Nokia N95 cũ giá tầm bao nhiêu vậy ?

Giá của em nó là bao nhiêu vậy các bác? các bác có thể chia sẻ cho em một số kinh nghiệm mua máy cũ đc ạ,làm sao biết máy đã bung hay chưa?xin chân thành cảm ơn các pác!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

N95 2gb giá khoảng trên dưới 2tr một chút , N95 8gb giá trên dưới 3tr . Có lẽ bạn ko có nhiều kinh nghiệm xem máy nên tốt nhất là tìm người biết xem chọn giùm đi

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

N95 2gb dưới 2tr, n95 dưới 3tr thì phải xem xét.
Các bác cứ lo hàng ở đặng dung chứ em chả biết chọn máy cũ mà đi mua một mình ở đặng dung 3 kái rùi. Dùng đến giờ vẫn ổn. N72 hơn 1 năm, moto w270 dì em dùng 1 năm rưỡi, n82 gần 2 tháng. Tất cả đều ôk