Ko thấy mount thẻ nhớ của Motorola Milestone ?

Tôi đang sử dụng Milestone, chạy hệ điều hành Android. Tôi unmount thẻ nhớ, khi muốn mount trở lại nhưng không tìm thấy mục mount ở đâu cả.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chức năng unmount SDcard trên hệ điều hành Android dung để tháo thẻ nhớ ra một cách an toàn. Sau khi bạn làm việc với thẻ nhớ xong cho vào máy trở lại, nếu mạy nhận ra thẻ nhớ sẽ tự động mount lại, lúc này, chứ năng unmount lại sáng lên. Nếu bạn cho thẻ vào máy mà máy chưa nhận được thì bạn nên khởi động lại máy.