Sony Ericsson W700i copy nhạc vào thẻ nhớ rồi nhưng khi vào PM nghe nhạc thì ko tìm thấy thẻ nhớ đâu?

Mình định dạng lại thẻ nhớ xong dùng PC suite kết nối qua cáp USB tải nhạc về thẻ nhớ rồi.nhưng khi vào phần mềm nghe nhạc thì ko tìm thấy thẻ nhớ đâu? Xin mọi người giúp đỡ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Vấn đề này rất giản

Bạn hãy kiểm tra lại bạn gắn thẻ nhớ ăn vào máy chưa, có thể thẻ nhớ bạn đã gắn nhưng bị lỏng nên máy không nhận thẻ nhớ.

Hoặc bạn vào phần Tùy chọn để cập nhật thư viện nhạc

Cái này không phải do máy bị hỏng hóc gì đâu. Nên cũng không cần thiết phải đem ra tiệm.

Chúc bạn thành công !