Motorola XT720 không nhận thẻ nhớ ?

Tôi mới mua một chiếc Motorola XT720. Ban đầu về máy vẫn nhận thẻ nhớ (thẻ SD 8GB), nhưng chỉ vài hôm sau là máy lại không nhận nữa. Nó báo là "SD card blank or has unsupported file system"! Tôi đã thử lấy thẻ ra lắp vào máy khác (Nokia N82) thì N82 vẫn nhận thẻ nhớ bình thường. Lấy thẻ khác lắp vào máy Motorola XT720 thì máy vẫn không nhận. Xin các anh chị hãy tư vấn giúp tôi biện pháp khắc phục.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
bỏ thẻ vào máy tính và format lại

Bạn thử bỏ thẻ vào máy tính và format lại xem thế nào. Không nhớ là kiểu FAT hay FAT 32 nữa