Samsung B3210 không tìm thấy nhạc trong thẻ nhớ ?

Mình đang dùng con CorbyTXT B3210. Khi chép nhạc vào thẻ nhớ thì vào phần máy nghe nhạc nó không hiện lên nhạc :( Vào thẻ nhớ tìm thì thấy nhưng không thể next được và chỉ nghe đc từng bài một. Không nghe nhạc ẩn đc nữa, cứ ấn trở lại là nó tắt nhạc. Còn khi chép nhạc vào đt thì lại nhận và nghe bình thường. Vậy là sao nhỉ? Ai giúp với! Đã format thẻ đủ kiểu.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào phần Máy Nghe Nhạc -> chọn cài đặt chế độ nhạc nền (background playing) nhé. rồi nghe nhạc ở chế độ ẩn bình thường