Nên chọn Iphone 3GS hay HTC HD2 ?

Em phân vân quá không biết nên chọn em nào nữa ?Mong các bác tư vấn giúp!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là cứ HD2 mà chiến bạn à -> Nếu bạn thích chơi game cảm ứng quá thì mới lấy 3GS (vì 3GS bây giờ mua mới thường là máy SX trên tuần 40, nếu Jailbreak thì ko được khởi động lại máy vì sẽ gặp lỗi bootrom hiện hình cọng cable/cái đĩa hơi bất tiện, phải chạy tool JB 1 lần để sử dụng tiếp).
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Iphone 3GS: màn hình đẹp, cảm ứng nhạy, giải trí rất mạnh, tốc độ nhanh. HD2: màn hình lớn, độ phân giải cao, tốc độ nhanh, cảm ứng tốt, giải trí bình thường, hỗ trợ công việc tốt. Túm lại nếu bạn cần 1 chiếc điện thoại để trợ giúp cho công việc thì nên lấy HD2.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu đã kết từ trước thì hãy lấy 3GS bạn à Bạn giống như đang chuẩn bị lấy 3GS thì thấy HD2 có MH to & chip 1 Ghz nên phân vân đó mà. Thui bạn cứ nên mua Iphone 3GS đi.Mình thích cái gì là phải làm ngay.
Nguyễn Trọng Thủy
Trả lời 14 năm trước
Nếu xét về mặt kỹ thuật mà nói thì 2 sản phẩm bạn đang chon có tính tương đồng nhau thôi vì vậy không chánh khỏi bạn phân vân là phải nhưng nối chung là bạn phải xét vấn đề ở đây chính là như cầu của bạn (bạn dùng công việc cao hay giải trí cao) HTC thì mà hình rộng ,độ phân giả cao,nhưng khả năng về giải trí thì là 1 vấn đề nghiêm trọng đó ,còn về công viêc ứng dụng cho công việc văn phòng thì nó là 1 đối thủ nặng ký và bạn sẽ không ban giờ phải hối tiếc khi chon nó cho nhu cầu công việc khi bạn là văm phòng Iphone về các mặt thì cũng tương tự như HTC thôi nhưng về giải trí và ứng dụng thì nó có lẽ là 1 lựa chọ tuyệt vời bạn ạ nhưng cuối cùng vẫn phỉa là quyết định cuối cùng của bạn thôi nhưng cũng xin nhắc bạn mua điện thoại là việc không khó nhưng mua điện thoại mà tương đương như laptop thì không phải đơn giảm đâu nha (quan trong nhất bạn phải xác định được như cầu dùng chúng vào những mục đích gì thì bạn sẽ có những quyết định mà không cần ai phải khuyên bạn) chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt