Nên chọn mua Iphone 3GS 8G hay Iphone 32G ?

Mình là fan WP, mới được ông anh gởi về 02 em 3GS, do không rành IP nên cho mình hỏi : tạm thời nên để nguyên OS 3x ( 3GS là OS 3X nhỉ ) hay nên up lên OS 4X luôn hả các bạn ? Hơn nữa, do 2 em này có dung lượng lần lượt là 8G và 32G, theo kinh nghiệm thì em nào để dành sử dụng và em nào cho bán nhỉ ? Mong các fan Iphone giúp đỡ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

3Gs là 3.1.x , theo mình là bạn nên chon 32Gb up lên 4.0 . Dung lượng thi thoải mái, 4.0 chạy lại mượt mà không hao pin như 3.1.3. Về cấu hình 8Gb và 32Gb là như nhau.

Chúc bạn sẽ có được 1 sư lựa chọn hợp lí.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Lấy 3Gs 32G đi bạn. Để 3.x.x mà chạy không cần phải chạy đua vũ trang lên 4.x làm gì. Tiền thì có khác nhau nhưng nếu được tặng thì cứ 32G mà chiến

Nguyễn Tấn Hậu
Trả lời 14 năm trước

Tất nhiên là 32Gb hơn 8Gb nhiều mà, xài dung lượng cao lúc cần có thể để chứa dữ liệu. Nếu bạn chưa rành về Ihone thì nên để phiên bản firmware 3.1.x mà xài cho ổn định, còn 4.x thì nói chung có thể sẽ có 1 số ứng dụng và game chưa tương thích, hãy đợi thêm 1 thời gian nữa xài quen rồi thì hãy up lên 4.x nha bạn.