Nên chọn IPhone 3GS hay Samsung wave ?

Tính cuối năm change con điện thoại, ko biết giữa 2 con trên thì con nào xài đã hơn.
Em thix lướt WEB, nghe nhạc tai nghe phải hay, nghe nói thằng Wave chạy dc Flash 9.0 đúng ko mọi người? tiếp theo là pin thằng nào trâu hơn, thấy Wave có người xài dc 2 -3 ngày, có người dc 1 ngày thôi
Dễ chọc phá nữa

L2 love
Trả lời 13 năm trước

MÌnh ko phải fan thằng nào hết, nhưng mình khuyên bạn nên chọn IP, bada mới ra, chưa nhiều soft để chọc phá, IP thì khỏi phải giới thiệu, chưa kể mình thấy design con IP nhìn ổn hơn con SS, nhạc nhẽo thì mình tai trâu chả biết con nào hay hơn con nào =.=", khè gái thì chắc chắn IP > SS rồi

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Đang dùng thử con Samsung Wave thì thấy thế này:
- Thiết kế ổn với thân kim loại; mỏng, nhẹ nhưng cầm rất chắc tay.
- Cảm ứng nhanh, nhạy không thua 3GS là mấy.
- Màn hình đẹp, ra ngoài nắng tuy vẫn nhìn rõ nhưng mà trong nhà nó đẹp quá nên thành ra lúc này nhìn như dở hơi.
- Soft, game chả có gì; quá buồn luôn.
- Nghe nhạc nói chung là được nhưng cảm giác hơi giả tạo, không hay như con BB9650 đã dùng.
- Trình quản lý nghe nhạc kém vì không play được theo folder, Music Player sẽ nhận diện tất cả các file audio nên bắt buộc phải tạo Playlist.
- Tai nghe đi kèm lởm không thể tả được. Không sử dụng được với những tai nghe đi kèm mic (ví dụ như cái SoundMagic MP21 mình đang dùng) vì tiếng bị méo, phải giữ mic thì mới bình thường.
- Tính năng Calling không có SmartCalling.
- Pin với Bada 1.2: nghe, gọi, nhắn tin, nghe nhạc được gần 3 ngày; cái này thì rất phù hợp với nhu cầu của mình. Trước dùng con BB9650 vẫn thấy hơi thiêu thiếu 1 chút.

Nói chung là nên mua 3GS

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Wave dở nhất là dùng bada. Nếu nhu cầu đơn giản chỉ xem film (xem đc file mkv), nghe nhạc, chụp ảnh và web thì mua. Thích game và nghịch thì IP rồi, lấy wave của đứa e về mấy hôm là chán ốm

Phan Hoàng Ninh
Trả lời 13 năm trước

Dùng Bada OS kém lắm, mình dùng Android 2.2 Samsung Galaxy rồi có xài thử thấy nó stupid ghê gớm, chẳng sướng tí nào. Xài cảm giác cứ ức chế

Hồ Lê Sơn Tùng
Trả lời 12 năm trước

Dùng Ihpone tốt hơn bạn ơi.