Nên đổi Iphone 3G lên Iphone 3GS hay Iphone 4 ?

Hiện tại e đang sử dụng cái Iphone 3g và cái galaxy spica ! bây h e muốn đổi phone! thấy Iphone4 nó đã wá mà giá vẫn chưa hạ nhiệt là mấy với lai 3gs thì nó cũng chẳng thua iphone 4 là bao nhìu! ko bik e nên mua 3gs hay iphone4 bây h hả các bác! tư vấn dùng e với! ko bik 3gs bây h có dơn giá ko nhỉ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đã làm 1 phiếu cho 3GS =)),cơ bản là bác tiền nong rủng rỉnh chút thì nhằm thằng Ip4 mà lên,còn nghèo như em sinh viên thì dùng con 3GS như bây giờ thấy mãn nguyện rồi,cứ nằm vùng chờ đến đầu năm sau rồi sắm cho nó rẻ,hehe

mua he
Trả lời 14 năm trước

iPhone 4 MH độ phân giải cao hơn 4 lần, ram gấp 2 3GS (512 MB), CPU 1 Ghz, cam 5 MP - toàn nâng cấp đáng giá
-> Nếu bạn đủ tài chính thì lên iPhone 4 (bán 3G lẫn Spica chưa đủ đâu, phải thêm)

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Đừng lăn tăn nữa bạn ơi, cứ quất thẳng con Iphone 4 đừng hoãn sự sung sướng, bạn sẽ chẳng hối tiếc 1 điều gì! Giống như mình đã từ 3G lên Iphone 4, nhìn ứng dụng nó chạy như gió, màn hình thì đẹp vãi gà. Mà bạn nói Iphone 4 ko hơn 3GS bao nhiêu là bạn sai lầm. Từ 3G lên 3GS cũng là 1 nâng cấp đáng kể nhưng chỉ hơn khoảng 1.5 lần 3G, còn Iphone 4 so với 3GS thì nó còn đáng giá gấp 2 lần 3GS lận.
Từ 3G lên Iphone 4: xe đạp cọc cạch --> xe máy đời mới. Nếu yêu công nghệ đừng quan tâm tới giá, còn muốn giá nó hạ nhiệt đợi 2 năm sau hãy mua. Mình cũng đã từng lăn tăn như bạn nhưng khi lựa chọn Iphone 4 tới giờ chẳng hối tiếc điều gì.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Nếu có 3gs rồi mà cố mới đc iphone4 thì ko nên mình dùng 3gs cũng tốt lắm rồi nhưng bạn đang dùng 3G muốn lên đời thì lên hẳn iphone4 đi măc dù o VN 3g cũng là tốt lắm rồi(100 năm nữa VN mới = Mỹ bây giờ mà cách đây 2 năm mỹ mới có 3g. với lại nhu cầu của bạn đến mức phải dùng đên iphone 4 chưa. nhưng phải nói VN minh chịu chơi phết