Lỗi phần mềm giả lập JaVa

Hôm nay em táy máy cài phần mềm giả lập Java Esmertec Jbed 20081203.2.1 cho em B7320, vì thấy hơi chuối nên muốn xóa đi cho nhẹ máy, nào ngờ máy nó hiện lên thông báo : Esmertec Jbed 20081203.2.1 was not completely removed. Do you want to remove is from the list of installed programs? ... và không cho xóa. Em đã đồng bộ hóa với PC nhưng cũng không xóa được nốt, trong khi các phần khác vẫn xóa ngon lành, loay hoay tìm đủ mọi cách mà vẫn không được, đành phải nhờ anh em trong forum trợ giúp
pham trung kien
Trả lời 13 năm trước

Bạn cài no vào máy hay cài vào thẻ , nếu cài vào máy thì khôi phục cài đặt gốc là xong . :D