Blackberry 7230 bị lỗi phần mềm ?

Cho em hỏi Blackberry 7230  của em đang xài bình thường tự nhiên giờ vào mục nào trên màn hình chỉ hiện  mỗi hình ô vuông thôi. Máy em bị gì?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Máy của bạn có thể đã bị lỗi phần mềm, nếu vào menu máy được bạn có thể khôi phục bằng cách vào Options > Security Options > General Settings, tại dòng Password, bấm nút cuộn, chọn Wipe Handheld, sau đó gõ vào chữ “blackberry” để tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc cho máy. Nếu không được, bạn có thể chạy lại phần mềm cho máy.