Hỏi về giả lập java cho smartphone Samsung B7320?

Mình đang dùng SS B7320, vẫn cài file .jar và .cab bình thường. Mình tìm hiểu thì được biết với file .jar mặc định được lưu vào bộ nhớ trong của máy, muốn cài được java lên thẻ nhớ (để tiết kiệm bộ nhớ máy) thì phải dùng phần mềm giả lập. Tham khảo trên mạng, mình đã cài Esmertec Jbed 20081203.2.1.cab, chạy các ứng dụng java cực kỳ ok nhưng ko tài nào kiểm tra được liệu chắc chắn các phần mềm java đó đã được cài trên thẻ nhớ hay chưa. Các bạn có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này có thể giải thích và tư vấn giúp mình được ko? Chân thành cám ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đã cài và dùng thử phần mềm giả lập java này, thấy cũng ổn. Để biết ứng dụng của mình được cài đặt trên thẻ nhớ hay bộ nhớ máy thì bạn vào mục Start -> Setting ->Memory Information để kiểm tra bộ nhớ máy sau khi cài đặt. Mình đã kiểm tra thử rồi, bộ nhớ trong của máy không bị mất, có nghĩa là ứng dụng được cài vào thẻ nhớ.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Các ứng dụng java cài bằng esmertect sẽ dc cài trong thư mục của nó vì thì nếu bạn muốn cài vào thẻ nhớ thì lúc cài EsERTEC chọn cài vào thẻ là okie.