Hỏi về lỗi phần mềm ?

anh chị ơi cho e hỏi với, hiện nay e đang dùng F368, nhưng hình như là bị lỗi phần mềm a c ạ. hôm nay e tải nhạc xong thì hok thể kích hoạt phần nghe nhạc được. cứ kích hoạt là phải khởi động lại máy và bị tắt nguồn, màn hình tắt luôn không sáng. e định đến siêu thị bảo dưỡng nhưng hơi xa nên e muốn hỏi a c. a c giúp e với. bức xúc quá khi không nghe nhạc được a c ạ, e cảm un a c nhìu[:x]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Theo những gì bạn mô tả thì đích thị là máy của bạn bị lỗi phần mềm rồi, bạn chạy lại phần mềm là okie thôi, nếu bạn ko làm được thì tốt nhất chịu khó mang ra trung tâm bảo hành nhé. Thân