Nokia N97 bị lỗi phần mềm ?

Nokia N97 của tôi bị lỗi phần mềm, hình như do virus, bây giờ muốn cài lại hệ điều hành thì làm sao, mong các bạn chỉ giúp.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy thử hard reset cho máy đi. Cách làm như sau :

1. Sao lưu danh bạ và những thứ cần thiết vào máy tính.

2. Tắt nguồn.

3. Bấm cùng lúc tổ hợp 04 phím : "mở nguồn" (power), "phím cách" (space), "phím xóa" (backspace) và "phím shift" cho đến khi máy hiện chữ Nokia.

4. Đến khi máy yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ cho máy có nghĩa là máy bạn đã reset thành công.

Cách reset này không làm mất dữ liệu trong ổ cứng của máy (ổ E), nhưng mọi thông số thiết lập của máyt sẽ trở về thông số mặc định của nhà sản xuất.

Mong bạn giải quyêt được vấn đề !

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Bạn khôi phục cài đặt gốc cho máy là được chứ gì, có điều sẽ mất hết sữ liệu lưu trong máy, nên bạn phải lưu trữ nó ra máy tính trước khi làm.

Lệnh hard reset hình như là *#7370# hoặc bạn tìm trong phần setting của máy, mục phone cũng có thì phải, tại hiện giờ ko dùng Nokia nên quên nó nằm mục nào rồi.

Hoặc bạn có thể reset và cài lại hdh như hai cách trên.Nếu muốn cập nhật và tự chạy lại hdh bạn có thể lên trang chủ nokia vn tải phần mêm ovi suite hoac nokia update về chạy lại ma không phải mang care nó có phiên bản tiếng việt nên rất dễ sử dung.

Chúc bạn thành công!!!

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

bạn thử khôi phục cài đặt gốc xem sao, còn k dc thì ra tiệm