Cho mình hỏi về phần mềm khóa máy chyaj bằng java?

Mọi người cho mình xin phần mềm khóa máy, không phải là ứng dụng khóa hay bật khi mở nguồn nha. Mà là ứng dụng mún mở bàn phím phải dùng pass hoặc phần mềm mún mở tin nhắn phải dùng pass. Mình đang dùng K-Touch A995 có hỗ trợ java.Mình cảm ơn mọi người trước nha.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, dòng K-tuoch có chức năng khóa hộp tin nhắn bằng mật khẩu số đó bạn, nếu bạn muốn giữ bí mật tin nhắn thì có thể dùng tạm cách đó. Thân