Tôii muốn mua máy LC KC910 Renoir (đen)?

Tôii muốn mua máy LC KC910 Renoir (đen) Nếu Tôi đặt hàng trực tuyến . thì liệu DT đó có chất lượng không?????????? Hay là sẽ bị hàng dỏm............................. VẬY TỐT NHẤT LÀ TÔI PHẢI ĐẾN CỬA HÀNG DIENTHOAISAIGON.COM ĐỂ MUA HAY SAO???? Nếu đặt hàng online thì cho tôi hỏi.:Thanh toán bằng cách Nhân viên Giao hàng tới và tôi sẽ gởi trả tiền cho nhân viên. như vậy có được không? VÀ LÀM CÁCH NÀO ĐỂ TÔI TIN TƯỞNG KHI MUA HÀNG ONLINE: SẼ NHẬN ĐƯỢC CHÍNH XÁC THẬT SỰ LÀ HÀNG TỐT (CHÍNH HÃNG) VÌ GIỮA OHOMOBILE - DIENTHOAISAIGON.COM. TÔI ĐÃ QUYẾT ĐỊNH CHỌN DIENTHOAISAIGON.COM
nvietanh
Trả lời 13 năm trước

mua hàng online sẽ rất rủi ro về chất lượng đấy bạn ạ.còn tiền nếu mua qua gian hàng Vật giá bảo đảm thì không lo mất đâu.cho nên tốt nhất bạn đến trưc tiếp cửa hàng xem con nào ưng ý thì phang luôn thôi

Siêu Thị Công Nghệ VN
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn , mô hình mua hàng qua mạng bây giờ phổ biến rông rãi , bạn cứ yên tâm điện thoại đặt hàng , giao hàng tới nơi rồi mình thanh toán luôn . Đa số những cửa hàng uy tín đều bán hàng đảm bảo chất lượng bạn đừng lo (nếu hàng ko đủ chất lượng theo như mình yêu cầu thì bạn có thể đổi lại hàng khác ).

Nếu như bạn ko an tâm thì có thể đến trực tiếp của hàng đó đồng ý mua con nào thì mình mua luôn nhưng tốn thời gian mình đi lại mà chưa chắc sản phẩm đó đảm bảo chất lượng hơn .

Chào bạn , chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý .