Cài đặt Vinaphone 3G cho máy LG KC910 ?

Mình vừa mua một điện thoại hiệu LG KC-910. Mặc dù đã đăng ký đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của mạng Vinaphone 3G và đã sử dụng được dịch vụ VideoCall nhưng chức năng xem phim online không thực hiện được. Máy báo lỗi kết nối. Bạn nào biết khai thác, cài đặt máy này hỗ trợ giúp mình với. Đang rất cần
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào trang chủ 3G của vinaphone chọn mục mobile tv, vào có mục tải ứng dụng, bạn click vào đó tải phần mềm xem streaming rất tốt.
trogn tr họp bạn vẫn muốn xem bằng máy thì bạn xem máy có hỗ trợ real player hay phần mềm xem streaming ko, nếu có vào mục streaming rồi vào setting chọn điểm truy cập cho nó.