Nokia 2700 classic có thể cài đặt thêm phần mềm chặn cuộc gọi được không?

Xin hỏi máy Nokia 2700 classic có thể cài đặt thêm phần mềm chặn cuộc gọi được không? Nếu được, xin vui lòng hướng dẫn chi tiết cách cài đặt.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Các phần mềm chặn cuộc gọi và tin nhắn chỉ hỗ trợ điện thoại sử dụng hệ điều hành như Symbian, Android,… Và Nokia 2700 classic thuộc dòng Nokia S40 không dùng hệ điều hành nên bạn chỉ có thể cài đặt thêm các ứng dụng J2ME (.jar) cho máy. Do đó máy của bạn không thể cài đặt thêm các phần mềm chặn cuộc gọi, hay tin nhắn.

Shine Ply
Trả lời 9 năm trước
Cho minh xin phan mem chăn cuoc goi cho java đi máy mình là N3600s mình đã hack phone có thể chạy ẩn ưng dung dc
 Shinobi
Trả lời 9 năm trước

máy này k cài dc phần mềm, bạn vào chức năng coi có chức năng chặn cuộc gọi sắn k sd tạm đi

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

máy không cài dc phần mềm nhưng co chức năng chặn cuộc gọi sẵn trong máy mà