Có nên mua các dòng điện thoại xài CDMA không ?

Có nên mua các dòng dt xài CDMA không ? vì em thấy 1 số dòng dt cao cấp nếu xài CDMA giá khá chênh lệch vời cùng loại xài GSM, nên cũng khá phân vân. vì em thấy 1 số dòng dt cao cấp nếu xài CDMA giá khá chênh lệch vời cùng loại xài GSM, nên cũng khá phân vân.

Bạn nào xài rồi cho mình biết nha, à, luôn tiện hỏi luôn mạng sfone bây giờ sóng ổn định chưa ? có chập chờn như hồi đó ko ?

Thank nhiều.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Vì nó không phổ biến ở nước ta nên giá khá rẻ. Ngoài ra thì ngoài các máy được S-Fone phân phối chính thức thì các máy CDMA nhập về đa số không dùng sim nên việc thay số tương đối là lu bu.

Mà thật sự là giờ mua CDMA cũng chỉ để vọc chứ sim chính sài vẫn là GSM, ngại đổi số lắm.

Nếu bạn không ngại những việc đó và bạn đang ở 1 thành phố lớn như HN, HCM, HP, ... thì chọn CDMA vẫn dùng tốt, không vấn đề gì