Wifi của dòng điện thoại nào nhanh nhạy hơn?

Thực tế Wifi của dòng điện thoại nào nhanh nhạy hơn (NOKIA, SAMSUNG, LG, FPT, Q-mobile, K touch) vậy mọi người....

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đúng là các máy Nokia s60 bắt sóng wifi khá xa, gần bằng với cái laptop compaq của mình (C3 mới ra thì ko chắc). Ngoài ra nếu muốn tăng cường khả năng bắt xa bạn có thể tùy chỉnh trong phần Wireless LAN, khi đó máy bắt xa hơn nhưng pin cũng mau hết hơn.

Còn nói về tốc độ thì nếu bạn muốn lướt web nhanh bạn nên chọn những máy sử dụng wifi chuẩn n (ví dụ như iPhone 4). Tốc độ nhanh hơn hẳn Nokia s60

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

iPhone đắt tiền nhưng Wifi bắt xa kém lắm, ngồi gần gần thì lại vào mạng nhanh hơn - có thể do dùng trình duyệt Safari Và thêm lợi thế là là iPhone dùng Wifi vào mạng thời gian dùng pin lâu hơn các máy khác ...

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Thực tế thì em thấy mấy cái máy đt tàu và FPT bắt wifi khỏe và rất nhanh .Chả biết vì sao lại thế nhưng bắt xa ko tốt lắm.còn mấy hàng cty thì thấy HTC rất tốt

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mình sử dụng qua các hãng đt thì thấy ip lưởt web qua wifi nhanh nhất , rồi tới dòng e của nokia, nhưng về khả năng bắt sóng wifi thì mình thấy dòng E lại nhỉnh hơn.

Viet Trung Travel
Trả lời 14 năm trước

trong số những loại bạn hỏi thì tùy từng đời máy nó bắt wifi tốt , nói chung chung thì dòng nokia ok nhất