Có nên xài điện thoại Samsung T919 ?

Tình hình hiện nay , là em định mua con samsung T919 giá khoảng 3tr- 3,3tr ...... nhưng vẫn rất băn khoăn về chất lượng và tính năng . Các bro nào có kinh nghiệm hay đã xài qua cho em chút ít ý kiến!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
SS T919 được trang bị một máy chụp ảnh 5MP với độ phân giải cao, hỗ trợ bộ nhớ 3G, cổng Bluetooth, GPS, đài FM, nhạc chuông hình, thẻ nhớ SD 16GB và màn hình cảm ứng 2,8-inch. Mặt trước màu đen và mặt sau máy làm bằng nhôm + Độ phân giải 240x 320pixel, hiển thị 256 nghìn màu + 9,8 x 5,5 x 1,1cm + 100g + 3 giờ đàm thoại liên tục; chờ 10 ngày + TouchWiz của Samsung, trình duyệt WAP 2.0 + MP3,AAC,AAC+,WMA,WAV, eAAC+ Mặt hàng này chỉ có ở dạng xách tay và hàng TQ bạn nên cẩn thận.Và hay bị hiện tượng mất sóng.Tại sao nếu có >3tr thì bạn lại ko thừ LG Kp500 và SamSung Star nhỉ cũng đồng giá 3tr9
Lê Thu Hương check gia
Trả lời 14 năm trước
Bút Crocodile 228 Mã sản phẩm: TDCR228 Chất liệu: Tiêu chuẩn của hãng Crocodile Kích thước: Tiêu chuẩn của hãng Crocodile Tình trạng kho: Vui lòng liên hệ Xuất xứ: Pháp(France) Giá thị trường: $34.00 Giá Thịnh Đạt: $34.00 Đã giảm: $0.00 Mô tả:Phủ bên ngoài một lớp sơn mài bóng mầu đen toàn thân, logo được dập nổi trên thân bút, các chi tiết khác được mạ vàng. Sản phẩm là sự kết hợp tinh tế thể hiện đẳng cấp cho người sử dụng. [gallery]/17/wup1262667170.jpg[/gallery] Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu: Mobile: 0978764669
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Mình khuyên mua nokia thì tốt hơn đấy, chứ samsung mua được thời gian lại hối hận, noki bao giờ cũng được chuộng hơn, >"<, tui cũng đang dùng sam nè, mới đầu thì nhìn thik lém, sau thì chán lém.
Vũ Anh Tuấn check gia
Trả lời 14 năm trước
Máy này dùng được đấy bác ạ. Tuy nhiên dòng này rất nhiều hàng được chuốt lại . Nên tìm cửa hàng uy tín mà mua.