Giúp em vào yahoo và lưu file vào thẻ nhớ Q mobile m12 ?

Em sài M12, chụp các file ảnh và xem được trong phần "quản lý tệp"->máy-->photos , nhưng khi em lắp thẻ nhớ vào để tải ảnh hay nhạc mp3 thì lại báo lỗi, thử xem dung lượng ổ usb của m12 thì chỉ có vài chục kb, đáng lẻ nó phải hơn 1 GB, em đã tìm mọi cách để tải file vô nhưng đều ko đc, một lỗi của M12 nữa là phần chát: yahoo, msn, và skype em ko vào được cứ báo lỗi "MSDC không có" ai biết khắc phục giúp em với thanks

Cái Văn Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Có thể thẻ nhớ của bạn bị hư nên cắm vào máy chỉ nhận bộ nhớ máy thôi. Thứ 2 là bạn xem trình duyệt GPRS của bạn có hoạt động không vì cấu hình sai nên Y! vào không được