Ai có ý định mua Q mobile M22i thì vào đây đọc cái này trước!!!?

Q mobile M22i dùng tuy vào mạng nhanh nhưng cài đặt java thì sử dụng rất kém có khi còn không sử dụng được. trò chơi thì không chơi được UP hình thì kém chất lượng .. nhạc nghe bt không to. Máy rất hay bị đơ và tự động làm việc khi không ai điều khiển. hàng rất kém chất lượng. Các bạn không nên thấy rẻ đẹp mà mua cẩn thận giống mình. bây giờ dùng rất chán mặc dù mới mua được hơn 4 tháng. Tôi không còn niềm tin với hãng này nữa rồi. Ai không tin cứ thử rồi biết.Đây chỉ là ý kiến của mình và 1 số người bạn mình nói. Tham khảo nhé

trần đình phương
Trả lời 14 năm trước

mình cũng đồng tình với bạn.mình cũng mới vùa mua một con QM22i,đúng như bạn nói, quãng cáo là hàng việt, nhưng thực chất là hàng trung quốc thôi,rất bình thường,chỉ được cái mẫu mã,chất lượng bên trong còn thua thằng Nokia 6030 cùi bắp trước kia mình dùng nữa,java quá tệ,kô chat được,,,,..Đọc kĩ nghe các bạn.