Q-mobile Q210 không thể truy xuất thẻ nhớ ?

Điện thoại Q-mobile Q210 của em kết nối với máy tính qua cổng USB bằng dây cáp, thấy thẻ nhớ nhưng đúp chuột vào không thấy dữ liệu, không chép file được. Cắm vào máy tính bằng đầu đọc thẻ nhớ mới chép dữ liệu được. Hỏi bằng cách nào chép dữ liệu mà không cần tháo thẻ nhớ ra khỏi máy?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Qua mô tả thì thẻ nhớ của bạn hoàn toàn bình thường. Rất có thể do phần mềm điện thoại của bạn bị lỗi, khiến máy tính không thể truy xuất dữ liệu cũng như cập nhật dữ liệu trong thẻ nhớ thong qua kết nối trung gian này. Nếu điện thoại còn bảo hành, bạn có thể mang máy đến các TTBH để nhờ nhân viên kỹ thuật giúp đỡ.