MOD lưu file gửi qua bluetooth vào thẻ nhớ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Cái này chắc mọi người cũng đều biết rồi. Trước đó đã được post tại đây. Tuy nhiên bản cài bằng file SIS rất hay bị lỗi do đó mình post bản này, chép file theo cách thủ công. Mình xài cái này rất lâu rồi mà ko hề bị lỗi.

Ai muốn dùng thì tải về, giải nén ra & chép theo đường dẫn C:ResourceApps, nhớ là CapsSwitch phải để ở OFF. Sau khi thực hiện xong thì restart lại máy mới có tác dụng nhé.
File gửi qua bluetooth sau khi nhận được sẽ tự động lưu ở đường dẫn D:Inbox.

Download tại đây.