Lưu tin nhắn vào thẻ nhớ máy Nokia 7610 ?

Cho em hỏi Nokia 7610 dùng soft nào để lưu tin nhắn vào thẻ nhớ? Cám ơn nhiều ạ.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Vào Menu chính Messaging->Options->Settings->Other-Memory In USE->Chọn thẻ nhớ là ok.Không cần phải soft nào cả. Hoặc Bạn dùng Nokia PC Suite đi,nối điện thoại với máy tính qua cáp DKU-2.Bật Nokia PC Suite lên->Vào Messenges->Copy hết vào máy tính.Sau đó lại copy vào thẻ nhớ. Bạn có thể dùng phần mền MsvDriveE.Cái này nhẹ và dễ dùng.Cài vào và chạy là Oke..từ đó bạn nhận tin nhắn tự động lưu vào thẻ..Mún xem tin nhắn có thể vào E:SystemMail. Nếu không muốn chuyển tất cả bạn có thể dùng Messenge Storer để chuyển tin nhắn nào mà bạn mún... Thân