So sánh 2 chiếc điện thoại X5 và X6 của Nokia?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nokia X5 với màn hình chạm giống X6

Nokia có thể ra tiếp chiếc di động màn hình cảm ứng X-series có thiết kế đơn giản hơn "đàn anh" X6.

Hình ảnh rò rỉ Nokia X5 với màn hình chạm. Ảnh:  PhonesOnline.
Hình ảnh rò rỉ Nokia X5 với màn hình chạm. Ảnh: PhonesOnline.

Nokia X5 sẽ ở trong phân khúc tầm trung, các trang bị của máy cũng đơn giản hơn X6 đã có mặt trên thị trường. Ngoài màn hình cảm ứng đầy đủ, X5 sẽ thêm camera 5 Megapixel với đèn flash.

Nếu như hai phiên bản X6 đi trước có dung lượng lên tới 16 và 32GB, thì X5 chỉ sở hữu bộ nhớ 170MB, và cho phép mở rộng qua khe cắm thẻ microSD thêm 8GB.

Máy ảnh chỉ cho phép quay video với độ phân giải VGA, 15 khung hình/giây. Ngoài ra, X5 cũng có kết nối 3G.

Ngoài bức hình rò rỉ đầu tiên chụp ngoài hộp máy, gần như không có thông tin về thời điểm X5 được giới thiệu, cũng như mức giá model này.

(Theo sohoa)

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Chào các bạn

Mình có 2 điều muốn nói thế này thôi:

- Màn hình con này nhìn thì cảm tưởng to, nhưng vì là model tầm trung nên chắc cũng chỉ 3.2 in thôi, nhìn cái viền mỏng thế kia chắc giống LG Pop chỉ có 4.8 mm...

- Nokia ngày càng mất sáng tạo , toàn là những mẫu na ná với nhau chả có gì là mới , hệ điều hành thì quá cũ , giao diện thi quá nhàm chán , không có gì là mới cả chỉ có được cái tên mới và sửa đổi đôi chút .

Xin hết.

( Dương Thái Sơn )

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Chả biết các bác thế nào chứ từ hồi em dùng điện thoại đến giờ 1110i là ngon nhất. Nhìn thấy các điện thoại khác chỉ biết nuốt nước bọt thôi. Nói như các bác thì người ta tung ra thị trường các mẫu điện thoại mới để làm gì. Sản xuất 1 loại cho xong. Nào là giống SE, nào là không đẹp bằng Ip, nào là so sánh với SS... Cầm đến nó rồi hãy nói. Bây giờ nhìn thấy nó thì đừng bảo là giống em này em nọ. Chả ai dại gì mà thiết kế giống mẫu của hãng khác cả.

( Star123 )

Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước

Nokia vẫn nổi tiếng với dòng 8800, thiết kế quá tuyệt vời, iPhone bây giờ bình dân nhan nhản người dùng rồi, làm gì còn 8800 arte series mà chơi cho sang, điện thoại nên để là điện thoại mà thôi

8800 arte series vô đối