So sánh điện thoại Nokia N97 với Nokia C6 ?

E thấy 2 con này tình hình là nó ko khác j nhau cả tính năng lẫn cấu hình máy mà sao chênh lệch giá nhiều vậy nhỉ bác nào giải thích đc ko ạ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

N97 MH to hơn tí, có bộ nhớ trong 32 GB, có camera tích hợp thấu kính Carl Zeiss Tessar - quay phim VGA & thuộc dòng NSeries Multimedia Computer nên nó vẫn có khoảng cách với C6

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

N97 là 1 thất bại của Nokia .C6 chính là 1 bản sao của N97 mà nokia tung ra với những cải tiến mới để hy vọng và hy vọng .........

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Giờ mà mua N97 hay N97 mini là quá sai lầm,chỉ có tiếng mà không có miếng
C6 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai mê symbian

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Đừng vội võ đoán! anh mình là người Thụy Điển, anh từng làm dự án điện mặt trời cho Việt Nam, từng là 1 trong những người set up nokia ở Ấn Độ, anh đang dùng N97+E90, anh là người hay di chuyển, và chỉ cần 2 cái túi quần để 2 chiếc điện thoại thôi là đủ, không tay xách nách mang như những đông nghiệp Việt Nam khác. Vấn đề là bán có TẬN DỤNG HẾT chức năng của 1 chiếc điện thoại hay không mà thôi. dòng N, E và 88xx của nokia trước giờ không hề rẻ

mua he
Trả lời 14 năm trước

Em làm bên đồ họa, thực ra, để thử những tính năng của máy thì nên chọn những dòng máy mới ra, và voọc. Về cấu hình hai con này có thể giống nhau, nhưng chất lượng phần cứng, vỏ máy lại là thứ khác nhau. Chỉ tính riêng cách trượt nghiêng của n97 đã là một phát minh cộng khối tiền vào giá thành máy. Và khi marketing một cách rầm rộ cho hai model N97 và N97mini cũng đội giá máy lên. Hai sản phẩm dù có muốn cũng khó có thể cùng mức giá