So sánh điện thoại Nokia N95 và Nokia N96 ?

Đang có nhu cầu mua một trong hai em này, không bàn về giá thì theo các bro nên chọn con nào ạ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

N95 8G so với N96 thì chọn N95 8G.

N96 ra sau mà ko có gì ăn đc N95 8G ngoài cái truyền hình di động. Thiết kế na ná N81 và đi ngay vào vết xe đổ đó.

N95 8G có lẽ là máy đầy đủ và mạnh nhất của Nokia trong dòng S60v3 và là hàng khủng nhất vào thời điểm ra mắt.

Ngày xưa hai tay hai súng hoành tráng biết bao... N95 8G đi kèm chú SL45 full bọc.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình đang xài N96 nè pin xai liên tục còn ai xài pin chai mau hết la bt wa su dụng 2may tốc dộ N96 nhanh và lì hon ngoài bộ nhớ trong 16G b

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

N96 ngoai bộ nhó trong 16GB thẻ nhớ gắn ngoài lên dến 32GB máy van chạy bt wa thử n với the 16GB Chep dầy fim luớt web rat nhanh