Tư vấn giúp em mua điện thoại với

Tình hình là sắp hết năm rồi nên mình đang định đổi điện thoại.
Mình đang băn khoăn lấy con samsung Wave vì mình thích thiết kế của nó. và mình cũng chỉ đủ tiền để mua nó.
Theo các bác có nên mua con này ko hay đợi 1 thời gian nữa xuất hiện nhiều con mới hơn. cũng đang băn khoăn nên nhờ các bác tư vấn.
Các bác nào đã từng sử dụng con này rồi có thể cho em biết những nhược điểm khó chịu nhất của nó .
Thanks các bác rất nhiều.....!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nhược điểm duy nhất của nó là kho App để nghịch ko nhiều Còn lại tuyệt hết bạn à
-> Tầm giá đó bạn có thể tham khảo mấy em Android cũng được, như
- HTC HD2 chạy WM & cài được Android 2.2 mà nhiều ng đang thèm muốn
- Hoặc ko làm em Galaxy S 2nd cũng sử dụng MH Super Amoled nhưng MH 4 inch & chạy Android nhiều App/Game hơn