Tư vấn chọn mua điện thoại giúp em với ?

Tình hình nhà nghèo gom góp, vay mượn, nhặt nhạnh được 1 khoản bé nhỏ tầm từ 3,5tr- 4,5tr để mua 1 cái điện thoại cũ dùng, vậy với tầm tiền này chọn em nào trong tất cả những em đã nêu trên.

HTC G1, Sony X1, Nokia 5800EM, SS i900, SS Innov8 16GB, Nokia N95 8GB, IP 2G 8GB, HP iPaq Data Messenger chọn ai bây h?

. EM thích nhất những khoản sau:
1.Chơi game ngon lành đẹp đẽ nhất.
2.Màn hình to, nét đẹp để xem phim với chơi game
3. Chụp hình, quay camera đẹp
4.Nhất định phải có 3G và GPS, wifi có cũng được mà ko cũng được
5.Giá cả cứ trong tầm em nêu là được
6. Cảm ứng thích hơn bàn phím

Vậy chọn em nào đây ạ, khó nghĩ quá, tất cả đều là 2nd cả.
Đang rảnh rỗi nên post hơi nhiều hình hihi mong anh em thông cảm
Thank all

Ngoc Binh
Trả lời 14 năm trước

Chọn loại nào có hệ điều hành là ưu tiên số 1 vì nó cái phần mềm dễ.

Màn hình cảm ứng thì nên chọn loại to nhất là ok

Chụp hình đẹp thì có lẽ xem chụp ảnh thực chứ nhìu con bảo 5.0 mà chụp dở ẹc

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ba lựa chọn trong đống trên là samsung innvo8, N95 8G và iphone 2G.

Hai em samsung và nokia kia mình đã từng dùng qua, có thể xếp ngang hàng với nhau, chơi game tốt ( cả 2 có 3Dgraphic). Innvo8 ưu thế hơn về giải trí nhưng khoản HĐH thì phần mềm ko tương thích = N95 8G. Nếu chọn để giải trí nên múc innov8.

iphone 2G : game, nhạc, video, web thì khỏi nói rồi nhưng giờ mua đc máy ngon thì rất khó. Máy ngon chắc chắn hình thức xấu, pin cũng kém đi nhiều.

Đấy, bác chọn thử xem. Chứ trong khoảng bác thích bên trên em đoán con máy đó nếu có cũng rơi vào tầm gấp 3 số tiền bác đưa ra.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Nếu mua máy có Symbian OS thì nên chừa Samsung ra bạn ah, soft và game ít tương thích lắm.
WinMo thì dễ, HTC hay Hp hay Samsung đều đc (con X1 cũng là do HTC OEM)
5800 thì cảm ứng rất tệ nếu so với HTC hay Samsung (cái này do ROM là chính).

Giới thiệu chủ thớt em Touch Pro này luôn, giá 2nd hand tầm 4tr2-4tr4 thôi tùy tình trạnh.
tầm 4tr-4tr5 có nhiều em WiMo 2nd hand của HTC có QWERTY ngon đấy, nếu thích chơi WinMo thì HTC là nhất rồi.
Nói về game và soft thì WiMo và Symbian ko kém cạnh gì iPhone OS cả.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Symbian bây giờ lỗi thời rồi, mình khuyên bạn không nên dùng, mình dùng symbian đến phát chán rồi vì dạo này chả còn ai hứng thú với nền tảng này nữa -> chả có gì mới để nghịch nữa
+5800: cảm ứng phải nói là tệ, chỉ hơn được mấy e Samsung và LG rẻ tiền thôi, mình thấy các dòng cảm ứng của NOKIA rất chán, mỗi con X6 cảm ứng điện dung không biết có khá khẩm hơn không
+N95: một ông vua đã lỗi thời
+Innov8: chụp ảnh đẹp, nhưng Samsung không có duyên với Symbian lắm, nhiều lỗi do ROM rất chán, phần mềm nhiều thứ không tương thích

WinMo bây giờ vẫn là sự lựa chọn rất tốt với kho phần mềm và game vẫn luôn được cập nhật
+Xperia X1: pin trâu, màn to với độ phân giải cao, tuy nhiên camera chán, bàn phím bấm không sướng
+HP iPaq Data Messenger: bàn phím quá tệ, khó bấm, camera, độ phân giải màn hình thấp, RAM và ROM đều thấp
Nếu chon WinMo thì mình khuyên với tầm giá đó nên lấy Touch Diamond hoặc Touch Pro là đáng tiền nhất, Touch Diamond thì pin yếu 1 tí, bạn có thể lấy Touch Viva, hoặc Touch2 cũng ok

Còn về Iphone thì có lẽ không phải giải thích nhiều, cho đến giờ thì mình thấy cảm ứng của Iphone vẫn là tốt nhất, kho phần mềm và game rất phong phú. Tuy nhiên bây giờ mua Iphone 2G thì rất nhiều hàng dựng, hàng 2nd thì hình thức quá tệ.

Android là một nền tảng mới, tuy nhiên đang được nhiều sự quan tâm phát triển, cho đến giờ thì kho phần mềm và game của Android cũng khá phong phú. Tuy nhiên mình cũng khuyên bạn không nên lấy HTC G1, bạn nên tìm con HTC Tattoo thì hơn