Tư vấn mua điện thoại tầm 8 triệu giúp em với ?

Tình hình là mới xin mama được 8tr.các bro tư vấn zùm em nên chọn dt nào với,e đang phân vân giữ SS wave , moto MS mà ko bik chọn chiếc nào.các bác cho ý kiến zùm em với.hay giới thiệu 1 chiếc khác cũng được,yêu cầu
_ wifi tốt
_ game đỉnh
_pin trâu
_ ngoại hình chuẩn
Tks các bro !

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ko biết ngoại hình chuẩn với bạn là thế nào nhưng 2 cái bạn hỏi mỗi cái yếu 1 thứ
- MS thì yếu pin - cái này khắc phục được bằng cách mua pin ngoài
- Wave thì thiếu Game đỉnh do nền tảng mới phát triển - cái này phải chờ 1 thời gian nữa
-> Nên bạn chọn em MS bạn nhé

Bạn thích chơi Game mà ko chọn iPhone nhỉ. Tầm 8 triệu chắc cố thêm tí khoảng 8.5 kiếm 1 em 3GS 2nd xài cho rồi - tha hồ Game suốt ngày mà toàn loại hay

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Chính xác thì điểm yếu nhất của MS là Ram và Rom bạn ah.
CPU ghi là 550Mhz nhưng máy chạy theo bước xung nhịp 125Mhz - 250Mhz - 500Mhz - 550Mhz. Theo mình thấy thì chỉ khi chơi game thì máy mới chạy với xung nhịp cao nhất còn lại thì thường hoạt động trong khoảng 125-250Mhz. Khi chuyển tiếp ứng dụng thì thời gian chờ của máy là hơi lâu.

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Wave đc cái Ram chip màn hình Chụp ảnh quay phim... Còn game đỉnh thì không dùng đc.
MS android ram chíp đều thua wave nhưng game chua android vẫn chưa đc gọi là đỉnh
Game đỉnh chỉ có iOS. Bạn xác định mua về chỉ để có game thì nên mua cái ipod touch gen 4+ 1 cái máy nào đó.
if 3gs ram chíp, màn hình không = đc ipod touch đc đâu

Hôm trc em cũng đi tìm cái if 3gs mà không có cái nào 8t5 bác ạ. Thấp nhất là 9t5 16g q tế máy xấu kinh khủng. CHúng nó bảo bh không làm lock nữa vì bị lỗi. thê là em bó tay

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Quá nhiều sự lựa chọn cho cái số tiền 7-8 Triệu.

Android 2nd thì có thể mua đc Galaxy S các loại, Desire các loại (trừ Desire S mới ra), Nexus các loại, ĐỪNG MUA SONY - dở òm. Recomment: Galaxy S, màn hình to đẹp, cấu hình mạnh.

BlackBerry có thể mua được tất cả các loại 2nd. Recomment: 9780 hoặc 9000

Window Phone 7 có thể mua đc 2nd các loại, Recomment: Không có, vì ko thích xài.

iOS: có thể mua đc 2nd các loại, trừ iPhone 4. Tất nhiên recomment 3GS.

Tùy sở thích về hình dáng, thương hiệu và nhu cầu sử dụng mà lựa 1 cái phù hợp bác ạ. Chứ mọi người không ai có thể đưa cho bác 1 lựa chọn chính xác đâu.

Em ví dụ, nếu bác thích sành thì mua iPhone, nếu bác thích màn đẹp thì Galaxy S, nếu bác thích phục vụ nghe gọi tốt, nt nhanh thì Blackberry...