Tư vấn giúp em đổi máy điện thoại với ?

Hiện e đang tính mua máy bb8830 nhưng đang phân vân E tìm trên mạng máy 8830 có rất nhìu giá khác nhau nhưng vẫn là fullbox,bh 1-3thang,đủ phụ kiện....bao test,bung main,ko đục lỗ hay câu dây! ZIn new 100% Nhưng mà giá thì có nơi 1tr55, 1tr6,1tr7,1tr8,thậm chí 2tr ........ e ko hỉu là ngta bán giá đó là vì muốn có lời hay tại máy có vấn đề gì mà ngta bán giá đó để phân loại ạh! E thì theo phuong châm "tiền nao của đó" nhưng chả bít giá nào là hop lí đối với bb8830....ae giúp e để có 1 cái giá hop lí....mà ko bị gạt!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tiền cao thì bảo hành lâu ... máy ngon hơn.. hoặc cửa hàng uy tín... tùy giá thôi. cứ tầm trên 1tr5 thì táng.. mua kiếm ai quen biết chỉ dùm nhé
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Cứ mua một con máy ngon vào bác ah, tiền nào của nấy không thiệt đâu, hồi đầu tính cũng như bác nhưng sau mua rồi mới thấy nên mua một con ngon hơi đắt cũng được miễn là nó mãi ở bên mình.