Tư vấn giúp em mua điện thoại gấp ?

Chào các bác hiện nay em đang có nhu cầu sắm một em điện thoại mới thay cho cái cùi bắp em đang dùng.
Về giá cả em có tầm 5 triệu thôi ạ.
Em muốn tìm một em màn hình to to và màu sắc đẹp 1 chút có thể duyệt web nhanh, nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh, chơi vài trò giải trí đơn giản kiểu nông trại vui vẻ... Một con có hệ điều hanh chắc tốt đúng ko ạ

Các bác tư vấn giùm để cuối tháng em đi sắm 1 chú về nghịch

L2 love
Trả lời 13 năm trước

1 trò giống nông trại vui vẻ như Farm Frenzy thì hình như hệ điều hành nào cũng có. Tầm 5 triệu thì sợ không có máy cảm ứng tốt. Cố thêm tý làm con Omtimus One hay con Backflip đi!
Còn trong khoảng tầm đấy tiền thì có lẽ nên chọn SS i5800 (i5801) với giá khoảng 5,2 triệu.