Tư vấn giúp em mua điện thoại Nhật ?

Chả là em đang kết 1 em điện thoại của Nhật . Tên em nó là NTTdocomo N-09A
Hình em nó đây ạ, cái màu đen ấy ạ
Em tìm trên mạng thấy có một người ở Yết Kiêu - Hà Đông - Hà Nội chuyên bán đt Nhật bán em nó giá 4,5 triệu..nhưng em không biết có uy tín hay không và có phải là hàng xách tay xịn hay không....Nếu bác nào tư vấn cho em về chỗ mua ở Hà Nội cũng như giá cả và tính năng của em nó. Em xin cảm ơn trước

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Khuyên thật ko nên dùng JPM vì ý thích nhất thời nếu ko bạn sẽ rất khó chịu với nó đấy...đã từng dùng 1 thời gian tương đối dài và phải chạo tạm biệt

mua he
Trả lời 14 năm trước

Ít nguoi dùng, hỏng hóc thì ít linh kiện thay thế hoac chi phí cao. bác cứ mua mấy con phổ thông mà dùng cho yen tam, ko thi cu thu phieu luu.

Nguyễn Văn Trân
Trả lời 14 năm trước
  • Detail Features
Display

Main Display3.2 inches Full wide VGA; LTPS TFT LCD; 262,144 colors/ Sub Display 0.8 inch

Memory
Storage MicroSD™ memory card (2 GB)/ microSDHC™ memory card (16 GB)
Processor N
Operating System N
SIM Card 1
Internet Yes(only in japan)
Camera 8.1MP camera CCD with face-detection autofocus
Navigation Built-in GPS(only in japan)
Language English and more
Battery Li-ion Battery
Video Audio video shooting / Support Flash8, YouTube, as well as WMV video file formats
Audio WMA SD Audio
FM Radio
Wireless Connectivity Bluetooth 2.0
Data Transfer USB
Messaging SMS
Ringtone AAC MMF

giá: của nó là 4tr2 thôi ban nên xem hàng trước khi mua