Tư vấn giúp em về SONY C905 ?

Tình hình là em thấy nhiều nơi bán C905 với giá khoảng 3tr4 hàng xách tay từ Singapore . bảo hành thì tại cửa hàng mình mua. em thấy hơi ngại vì bh tại cửa hàng. anh chị nào biết về máy xách tay từ Sin thì tư vấn giúp em với. C905 và C905i khác nhau chỗ nào vậy bà con ....? cái này có dày hơn N82 ko ? *** ai có em nó thì bán cho em nhé. sẵn tiện cho em hỏi luôn là E71 màu đen 2hand bây giờ giá cỡ bao nhiêu nha !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Sony hàng C ở VN ko bán chính hãng nữa, chủ yếu xách tay, mà mấy cái xt này 90% là hàng dựng lại, tốt nhất là ko nên mua.
E71 khoảng 3>4tr, mua e71 ngon hơn đó bạn