Xin các bác tư vấn mua C905 ?

Chả là em thích con C905, em thấy quảng cáo nó chụp hình ngon, em thích. Nhưng có bác nào đã dùng qua cho em xin ít ý chỉ với. -Con này chụp hình có "phê" như đồn đại ko ? - Nghe nhạc của nó thế nào ? so sánh với 5800 hoặc N72 cho dễ các bác nhé, vì trước em dùng qua rồi. con 5800 nghe nhạc thì dùng tai nghe thì em thấy hơi thiếu bass, đấy là lí do em chia tay em nó rồi , em là người nghe nhạc rất kén. Không biết em C905 này thế nào. -Cái màn hình có đc nét và sáng ko ? Vì chụp ảnh đẹp mà ko show ra cái đẹp thì như bông hoa trong đêm các bác nhỉ . MÀ thực ra mà nói thì cũng không mơ màn của SE nét với chả to, đây là yếu điểm chung của nó rồi. -Pin nó có tạm tạm ko ạ ? đi đâu xa xa mà cứ ngày 1 phát sạc thì ốm mất - À, với lí do kinh tế, em chỉ định lấy C905 xách tay (~5 triệu ) , do đó cái việc các mod nghe nhạc và mấy cái khác có cái gì là ko đc ko nhỉ . Mua về nghe các bác chọc chạch ko biết có ...xèo xèo ... bùm bùm... với lí do là hàng xách tay ko phù hợp ko ạ ? Đấy là mấy cái em quan tâm nhất, vì thật ra thì nếu mua nó em cũng chỉ dùng để nghịch ngợm chụp ảnh nghe nhạc thôi chứ nhắn tin và gọi thì cứ 1202 là chủ yếu ạ.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu xét về yếu tố xem phim, nghe nhạc, chụp hình thì con này không hổ danh Sony chút nào cả. Màn hình sáng đẹp, chụp hình thì rất god, nghe nhạc phê. Chỉ có điều pin của Sony hơi kém so với các dòng máy khác. Còn việc chọc, phá thì có hư hay không thì do hên xui.....hehehe
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Con này nếu đúng pin xịn của nó thì ko hể kém chú nào bác ạ , e dùng nghe gọi dc tầm gần 3 ngày em này mỗi tội thỉnh thoảng 1 số con hay bị lỗi loa nghe gọi , liệt phím , nói chung liên quan đến cáp