Nên chọn điện thoại Sony C905 hay Sony C903 ?

Mình là thành viên mới. Mình muốn nhờ các bạn tư vấn. Mình muốn mua 1 điện thoại C903 hoặc C905 mới. Mình đã tìm trên các site bán hàng chính hãng như TGDD, VTA, nhưng mẫu C903 đã hết hàng, chỉ còn hàng xách tay như C905 thôi. Nhưng thú thật đọc trên mạng mình cũng ngại về hàng xách tay lắm. Mình nhờ các bạn tư vấn mua hàng SE xách tay ở TPHCM thì mua nơi nào là an tâm nhất. 2 mẫu trên ra cũng lâu rồi, mình sợ mua trúng phải hàng dựng thì mệt.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

C905 không phân phối tại Việt Nam nên nếu chọn thì chỉ có hàng xách tay thôi. Nếu muốn chắc cú bác có thể liên hệ với anh em trong 4R có nhiều người muốn chia sẽ dĩ nhiên máy phải OK rồi. Chúc bác tìm được con dế ưng ý.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mua xách tay thì rẻ hơn. Mua ở TGDD và VT A chắc gì tốt hơn. Chủ yếu là do may mắn và khả năng kiểm tra của bạn thôi.

Trả lời 14 năm trước

Chất lượng là hên xui thôi bạn . Mình đã từng mua hàng chính hãng mà mới dùng chưa đầy 3 ngày đã phải lên đổi máy khác . Hiện nay thì mình đang dùng hàng XT đc gần 8th nhưng chưa thấy vấn đề gì xảy ra .

Còn nếu chọn thì bạn nên chọn C905 . Hơn hẵn C903 về mọi mặt từ Camera , nghe nhạc , Wifi , 3.5G ....

Thân mến !